Nắm bắt cơ hội tuyển sinh từ bằng tiếng anh IELTS chất lượng 

Bằng tiếng anh IELTS chất lượng

Nắm bắt cơ hội tuyển sinh từ bằng tiếng anh IELTS chất lượng 

Chắc hẳn bạn đã biết, hiện nay bằng tiếng anh IELTS chất lượng đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, công việc và học tập. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới, với 170/200 quốc gia sử dụng ngôn ngữ này.

Chính vì vậy, những học sinh, sinh viên có thành tích tiếng Anh tốt sẽ có được nhiều lợi thế trong việc xét tuyển đi học, đi làm. Để giúp bạn hiểu hơn vấn đề này, Làm bằng siêu tốc sẽ lý giải giúp bạn qua bài viết sau.

Bằng tiếng anh IELTS chất lượng

Quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục khi sở hữu bằng IELTS

Bạn biết không, theo quy chế tuyển sinh mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ năm 2017, bên cạnh những đối tượng thuộc diện ưu tiên tuyển thẳng trong quy chế tuyển sinh. Nhiều trường Đại học đã mở rộng cơ hội xét tuyển đại học bằng IELTS đối với các thí sinh sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế 6.5 IELTS trở lên.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia đối với học sinh đạt chứng chỉ từ 4.0 IELTS.

Ngoài ra, nhiều trường đại học tại Việt Nam đều miễn thi học phần tiếng Anh nếu sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Một số trường đại học xét tuyển thông qua bằng tiếng anh IELTS không cọc

Sau đây là danh sách một số trường đại học xét tuyển thông qua bằng tiếng anh IELTS không cọc bạn cần biết:

Trường đại học ngoại thương

Trường đại học Ngoại thương có phương thức xét tuyển đại học bằng IELTS kết hợp với kết quả học tập 03 năm THPT.

Ngoài ra, trường còn áp dụng phương thức xét tuyển kết hợp chứng chỉ IELTS và kết quả thi THPT quốc gia.

Thí sinh đều cần đạt 6.5 IELTS trở lên.

Đại học Kinh tế quốc dân

Đối với hình thức xét tuyển kết hợp, thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 550  trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên trong thời hạn và có tổng điểm thi THPT quốc gia của môn Toán và 01 môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm cả điểm ưu tiên).

 

Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường áp dụng hình thức tuyển thẳng đại học bằng IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương còn thời hạn và có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc môn Ngữ văn).

Đại học Bách khoa Hà Nội

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (tương đương IELTS đạt từ 5.5 trở lên) được cộng thêm vào tổng điểm xét tuyển (quy về thang điểm 30) cho tất cả các ngành, chương trình đăng ký xét tuyển

Đại học Luật Hà Nội

Nếu thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh có giá trị sử dụng tính đến thời điểm trước kỳ thi THPT Quốc gia được Bộ GD&ĐT công nhận với số điểm tối thiểu sẽ được quy đổi điểm trung bình cộng học tập cho 3 năm ở bậc THPT thay cho kết quả học tập môn tiếng Anh. Cụ thể như sau:

– IELTS 7.0 điểm, TOEFL ITP 627 điểm, TOEFL iBT 95 điểm được quy đổi tương ứng 10 điểm môn Tiếng Anh.

– IELTS 6.5 điểm, TOEFL ITP 550 điểm, TOEFL iBT 79 điểm được quy đổi tương ứng 9,5 điểm môn Tiếng Anh

– IELTS 6.0 điểm, TOEFL ITP 525 điểm, TOEFL iBT 70 điểm được quy đổi tương ứng 9,0 điểm môn Tiếng Anh.

Đại học FPT

Nếu thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương sẽ được miễn thi sơ tuyển ngành ngôn ngữ Anh.

Học viện Ngân Hàng

Xét tuyển đại học bằng IELTS các thí sinh là học sinh tại các trường THPT không phải trường chuyên, có chứng chỉ IELTS từ 6.5 điểm trở lên hoặc TOEFL iBT từ 79 điểm trở lên hoặc TOEIC 4 kỹ năng từ 735 điểm trở lên.

Chứng chỉ IELTS uy tínĐại học Kinh tế TPHCM

Xét tuyển thẳng đại học bằng IELTS đối với học sinh đạt IELTS 6.0 trở lên (hoặc TOEFL iBT từ 60 điểm trở lên) trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển thẳng) thỏa điều kiện: Điểm trung bình học lực 03 năm THPT (lớp 10, lớp 11, lớp 12) từ loại Khá trở lên và tốt nghiệp THPT năm tuyển sinh

Có thể thấy được rằng việc bạn có được chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên sẽ mở ra rất nhiều cơ hội tuyển thẳng vào những trường đại học danh tiếng, được chọn ngành học mà mình yêu thích.

Không những vậy, với chứng chỉ tiếng anh IELTS 4.5 bạn còn được miễn thi môn tiếng anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

 

Hơn 1000 trường đại học trên thế giới chấp nhận chứng chỉ IELTS uy tín

Bên cạnh việc xét tuyển đại học, chủ động tìm trường, hướng tới ước mơ tương lai thì sở hữu một chứng chỉ IELTS uy tín 6.5 trở lên còn mở thêm cho các bạn nhiều cơ hội hơn như đi du học tại các cường quốc kinh tế và giáo dục.

Hiện có hơn 10000 trường đại học trên thế giới chấp nhận chứng chỉ 6.5 IELTS trở lên là điều kiện nhập học. Trong thời gian cấp 3 hay theo học đại học, với chứng chỉ IELTS, con đường du học sẽ càng rộng mở.

Trên đây là một số thông tin về bằng tiếng anh IELTS chất lượng . Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ cho Làm bằng siêu tốc để biết thêm chi tiết nhé!

error: Content is protected !!
07777 522 47
Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode(Array, '|') #1 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors('@charset "0";.w...') #2 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute(NULL) #3 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-combine.php(223): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-combine.php(171): WP_Rocket\Optimization\CSS\Combine->minify(Array, '/var/www/wp-con...') #5 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-combine.php(110): WP_Rocket\Optimization\CSS\Combine->combine(Array) #6 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Combine->optimize('<!DOCTYPE html>...') #7 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize('<!DOCTYPE html>...') #8 /var/www/wp-includes/class-wp-hook.php(324): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process('<!DOCTYPE html>...') #9 /var/www/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters('<!DOCTYPE html>...', Array) #10 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/Buffer/class-optimization.php(94): apply_filters('rocket_buffer', '<!DOCTYPE html>...') #11 [internal function]: WP_Rocket\Buffer\Optimization->maybe_process_buffer('<!DOCTYPE html>...', 9) #12 /var/www/wp-includes/functions.php(5373): ob_end_flush() #13 /var/www/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all('') #14 /var/www/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters(NULL, Array) #15 /var/www/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action(Array) #16 /var/www/wp-includes/load.php(1260): do_action('shutdown') #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528