Nhận làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay - Các loại chứng chỉ A2,B1,C

Gửi tới những bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ ngoại ngữ. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay. Bao gồm các chứng chỉ tiếng anh A2,B1,C... có đầy đủ các thông tin cơ bản như bảng điểm, học bạ và hồ sơ.

Những bạn đang có nhu cầu mua chứng chỉ tiếng anh lấy ngay và không có thời gian rảnh. Đi học tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc hay kết quả học không được như mong đợi. Thế nên nhu cầu làm chứng chỉ ngày càng nhiều, hiểu biết điều này chúng tôi mở ra dịch vụ cung cấp các loại chứng chỉ giả.

mua chứng chỉ tiếng anh 

Nên làm chứng chỉ tiếng anh hay đi học ?

Trong môi trường làm việc hiện nay ở Việt Nam, yêu cầu có cho mình 1 chứng chỉ tiếng anh để xin việc là điều không thể bỏ qua. Các loại chứng chỉ A,B,C thực chất là bình phong để cho bạn xin việc. Bởi vì các chứng chỉ đó chỉ đúng khi bạn cần làm ở các công ty nước ngoài thực sự, giao tiếp và làm việc 100% với khách hàng nước ngoài.

Vậy nhưng nhu cầu đi học tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác hiện nay đều đang được tăng cao. Và việc làm cần năng lực ngang bằng lại không nhiều, thế nên việc làm chứng chỉ ngoại ngữ lấy ngay hay muốn mua chứng chỉ tiếng anh là bình thường . Ngoài ra các kì thi công chức hoặc thi cao học cũng rất cần bằng anh văn. Tiêu biểu là đại học bây giờ yêu cầu ra trường với chứng chỉ B1.

Bạn hãy lên mạng gõ tìm những từ khoá như : làm chứng chỉ tiếng anh, mua chứng chỉ tiếng anh, mua bằng tiếng anh ... Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều trang web mở dịch vụ làm chứng chỉ. Và có rất nhiều người có những ý nghĩ như bạn nữa.

"Học tiếng Anh chỉ để ra trường"

Cách thức làm chứng chỉ nhanh chóng

Đọc tới đây thì ắt hẳn các bạn đã đưa ra quyết định cho mình rồi. Và chúng tôi sẽ giới thiệu cách thức làm chứng chỉ nhanh chóng nhất để các bạn sớm nhận được.

Nhắn tin hoặc liên lạc qua SDT/ZALO

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết cần chuẩn bị những gì. Các bạn cần làm chứng chỉ loại nào hoặc làm tiếng khác ngoài tiếng Anh :

   • Chứng chỉ ngoại ngữ các cấp A, B, C.
   • Làm chứng chỉ Toeic

Thông tin cần chuẩn bị

Các bạn cần chuẩn bị các thông tin sau

   • Hình ảnh 3x4 2 mặt chụp rõ nét
   • Hình ảnh CMND 2 mặt để lấy thông tin cá nhân
   • Loại bằng cấp , chứng chỉ muốn làm.

Kiểm tra lại

Sau khi làm xong chúng tôi sẽ gửi hình ảnh hoàn thành qua ZALO hoặc email của bạn. Nếu có bất cứ thông tin hay có gì sai lệch thì liên hệ lại để chúng tôi kịp thời sửa chữa. Sau đó sẽ gửi hàng trong vòng 3,4 ngày.

làm chứng chỉ tiếng anh

Mua chứng chỉ ở Lambangsieutoc có ưu điểm gì

Là dịch vụ có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn đặt ưu tiên khách hàng lên đầu. Chúng tôi có thể làm tất cả các loại chứng chỉ hiện hành trên cả nước, đầy đủ chữ kí và thông tin đi kèm. Cam kết như thật 100%, làm và giao ngay trong thời gian từ 4-5 ngày mà không cần đặt cọc.

Chúng tôi chuyên làm các loại chứng chỉ, mua bán chứng chỉ ngoại ngữ, làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay

Đảm bảo chất lượng

Chứng chỉ của chúng tôi làm ra đều đạt đủ tiêu chuẩn như chứng chỉ thật. Bạn cứ yên tâm về vấn đề đi xin việc hoặc nộp hồ sơ. Đảm bảo có đầy đủ bảng điểm, học bạ và các giấy tờ liên quan tới chứng chỉ. Ngoài ra nếu có vấn đề gì có thể gửi làm lại

Hỗ trợ khác hàng 24/24

Bạn có nhu cầu tư vấn, đừng ngại mà bấm máy liên lạc SDT/ZALO để được hỗ trợ. Sẽ có người tư vấn và giúp đỡ bạn, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp

 Uy tín hàng đầu

Dịch vụ chúng tôi hiện đã hoạt động được trên 5 năm, trải qua rất nhiều biến cố và khó khăn. Những mẫu phôi mới đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ cả. Thế nên hãy đặt sự tin tưởng vào dịch vụ https://lambangsieutoc2023.com

Giao hàng nhanh

Khi làm xong chúng tôi sẽ gửi hình mẫu qua cho các bạn. Hãy kiểm tra kĩ lưỡng lại 1 lần nữa, xem có gì thiếu sót thì báo lại cho chúng tôi. Nếu đã vừa ý các bạn thì sẽ tiến hành gửi hàng ngay trong ngày. Khi nhận hàng sẽ được kiểm tra lại 1 lần nữa, miễn phí gửi hàng toàn quốc trong vòng 3-4 ngày

"Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các loại giấy tờ liên quan khác. Liên hệ để được tư vấn"