Nhận Làm Bằng Cấp 3 Giả Giá Rẻ – Làm Giả Bằng Cấp 3 Có Hồ Sơ Gốc

Nếu như bạn đang phân vân, muốn tìm một nơi để mua bằng cấp 3 giả. Nhiều dịch vụ trên mạng khiến bạn không tin tưởng, cảm ơn các bạn đã đến với chúng tôi.  Dịch vụ chúng tôi chuyên làm bằng cấp 3 giả giá rẻ – Đảm bảo có hồ sơ gốc.

Bạn Đang Cần Làm Giả Bằng Cấp 3

Thường thì những người tìm tới dịch vụ của chúng tôi có điểm chung đó là họ bỏ lỡ cơ hội đi học hoặc sai lầm khi quyết định nghỉ học cấp 3. Họ là những người lớn tuổi hay những người gặp hoàn cảnh khó khăn và quyết định muốn thay đổi lại cuộc đời. Nhưng lại không dám đánh cược bằng việc đi học lại từ đầu. 3 năm học cho một cái bằng cấp 3, như vậy là quá dài và họ muốn dành thời gian đó để đi làm kiếm tiền, trang trải cuộc sống.

Không giống như làm bằng đại học, làm bằng cấp 3 giả sẽ mang lại ít nguy hiểm hơn. Khi mà đi xin việc luôn đòi hỏi có bằng trung học chỉ để vượt qua vòng gửi xe. Nhưng mà cái bằng cấp lại luôn là chỉ tiêu cơ bản hay bắt buộc phải có khi bạn muốn đi xin việc.

Vậy Làm Bằng Cấp 3 Giả Giá Bao Nhiêu ?

Thường thì bằng cấp 3 sẽ có rất nhiều giá tuỳ theo trường cũng như mong muốn của các bạn. Giá trung bình sẽ từ 2 triệu đồng trở lên bao gồm :
– Bằng, hồ sơ, chữ ký và học bạ.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm bằng cấp giả mọc lên trên mạng, và vì vậy thì lượng dịch vụ tốt cũng sẽ ít đi bởi vì không phải ai cũng có thể làm ra được những tấm bằng tốt. Thêm nữa để có được hồ sơ gốc cũng như chữ ký của trường là điều rất khó.

Với kinh nghiệm làm lâu năm và những mối quan hệ cuả chúng tôi với các trường thì tôi xin đảm bảo là dịch vụ chúng tôi thuộc hàng top của làm bằng. Vì lợi ích của các bạn và của chung tôi, uy tín luôn được đặt lên đầu cho nên những thông tin chúng tôi cung cấp luôn rõ ràng để có thể hợp tác lâu dài.

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN ĐỂ LÀM BẰNG CẤP 3 GIẢ

Bạn thử nghĩ xem nếu muốn làm giả một thứ gì đó nhưng bạn lại muốn mọi thứ thật minh bạch rõ ràng. Vậy thì bạn cần phải chuẩn bị kĩ càng thông tin cá nhân, những điều bạn mong muốn. Chúng tôi cũng từ những thông tin đó để có thể làm được bằng bạn mong muốn, đảm bảo bằng cầm trên tay sẽ như bằng thật. Thêm nữa là giá cả hợp lý lại có đủ cả hồ sơ gốc, chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những thông tin bạn cần chuẩn bị :

  • Hình ảnh 3×4, Ảnh CMND.
  • Bản photo của hộ khẩu nơi bạn sống.
  • Thông tin trường Cấp 3 bạn muốn làm.
  • Địa chỉ và SDT của bạn.

Đặc biệt làm bằng cấp 3 giả không cần cọc

LÀM BẰNG CAO ĐẲNG – LÀM BẰNG ĐẠI HỌC

Làm bằng đại học thật có hồ sơ gốc tại hà nội, đà nẵng, tp.hcm, không cần đặt cọc

BẰNG THẬT 100%

Chúng tôi có thể làm bằng giống như bản thật trên tay. Nếu như có bạn hay người quen có bằng đại học, trung cấp và muốn làm y hệt. Hay là bạn tìm thấy phôi bằng ở trên mạng. Làm như bằng thật luôn chứ không phải là làm copy qua loa như những dịch vụ khác, chúng tôi có nguồn riêng cung cấp các con dấu làm bằng giả.

Giá chỉ từ 3triệu tuỳ vào loại bằng mà bạn mong muốn 

LÀM CHỨNG CHỈ GIẢ

LÀM CÁC LOẠI CHỨNG CHỈ XIN VIỆC

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm thêm các loại chứng chỉ để tiện cho các bạn đi xin việc.

Các chứng chỉ cơ bản như :

 • Chứng chỉ văn phòng
 • Chứng chỉ tin học
 • Chứng chỉ ngoại ngữ các loại

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LÀM BẰNG SIÊU TỐC

CHẤT LƯỢNG BẰNG CẤP 3 GIẢ CỦA CHÚNG TÔI

làm bằng cấp 3 giả với đầy đủ thông tin. Học bạ và hồ sơ

Đảm Bảo Chất Lượng Bằng Cấp

Nếu như bạn đang tìm một tấm bằng cầm trên tay giống như bằng thật nhất, chúng tôi có những gì bạn cần. Với Kinh Nghiệm 10 năm làm trong lĩnh vực này, cùng với các thay đổi để có thể tồn tại. Hiện nay các dịch vụ khác cũng chỉ làm theo chúng tôi.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Làm Bằng Giả

 • Bằng của chúng tôi có giống thật không ? TẤT NHIÊN LÀ 100%
 • Bằng có chữ ký, con dấu của trường không ? LUÔN ĐẦY ĐỦ
 • Chúng tôi có làm theo yêu cầu riêng được không ?
 • Bằng có công chứng, xin việc được không ? 90% CÔNG VIỆC

Phân Biệt Bằng Giả Và Thật

Có rất nhiều dịch vụ làm bằng giả hiện nay trên mạng, và không phải dịch vụ nào cũng làm đàng hoàng và tỉ lệ lừa đảo rất là cao. Ví dụ như bắt bạn làm bằng có cọc, để lừa tiền cọc hay bằng chất lượng không được như bằng thật. Vậy chúng ta cần để ý những gì ?

 • Bằng có chữ và hình ảnh mờ – ĐÂY LÀ BẰNG IN TRỰC TIÊP TỪ PHÔI
 • Con dấu trên bằng không giống thật, màu mực không thật và có màu đỏ tươi – DẤU GIẢ
 • Chữ ký nét cứng và nguệch ngoạc, người làm không có kinh nghiệm – CHẤT LƯỢNG 90%

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác để có thể phân biệt và nhận biết. Các bạn có bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giúp đỡ.

mua chứng chỉ tiếng anh

Hình ảnh minh hoạ bằng chất lượng tốt

Tổng hợp Bài Viết

Những bài viết về thông tin làm bằng để các bạn có thể hiểu rõ côgn việc của chúng tôi.

Xem Tin Tức