lam bạng cao dang co ho so goc

Chào mừng các bạn đã tới với dịch vụ làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc của chúng tôi . Như đã biết chúng tôi chuyên nhận làm bằng đại học , trung cấp, cao đẳng và bằng cấp 3. Nếu như các bạn đang có nhu cầu muôn làm bằng hoặc đang gặp khó khăn khi đi xin việc. Mọi chuyện có thể xử lý dễ dàng khi liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ làm bằng cấp , giấy tờ khác như

 

Bạn muốn làm bằng cao đẳng để đi xin việc

Băng của chúng tôi xin được đảm bảo là bằng thật và phôi gốc. Đạt chuẩn 100% từ chữ ký, con dấu cho đến bộ hồ sơ. Hồ sơ bằng cao đẳng bao gồm bảng điểm, học bạ đều đầy đủ có thể dễ dàng công chứng hoặc đi xin việc. Đối với những công việc tư nhân thì xin khá dễ dàng, còn nếu như bạn muốn xin vô nhà nước và làm lâu dài thì xem xét về vấn đề hồ sơ.

Trước đó bạn đã từng có kinh nghiệm đi làm ở đâu đó, hoặc từng thử việc ở công ty. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu có cho mình thêm 1 tấm bằng cao đẳng. Bởi vì với 1 lý lịch đã từng đi làm thì người ta sẽ chú trọng vào kinh nghiệm và khả năng. Còn tấm băng cao đẳng cũng chỉ là một yếu tố nhỏ trong vấn đề đi làm.

làm bằng cao đẳng, bằng đại học

Giá cả mua bằng cao dang, dai hoc

Về phần giá cả thì tuỳ trường mà chúng tôi sẽ có giá riêng. Nếu như bằng không có hồ sơ gốc thì giá như sau :

- Làm bằng Đại học , Làm bằng cao đẳng, trung cấp giá chỉ từ 3triệu. Bao gồm bảng điểm và học bạ đầy đủ chữ kí
- Thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn, tuyệt đối không lộ thông tin khách hàng ra ngoài.

Còn bằng có hồ sơ gốc vui lòng liên hệ để được biết rõ hơn

Cách thức và giá cả làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc

Để được cầm trên tay tấm bằng như bằng thật thì các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và bằng sẽ được gửi nhanh chóng nhất có thể .

1/ Chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân

Cần chuẩn bị cho chúng tôi các thông tin như sau

    • Ảnh chụp 2 mặt của cmnd
    • Ảnh 3x4 rõ nét nhất có thể của bạn.
    • Thông tin trường muốn làm bao gồm : Tên trường, năm học, năm tốt nghiệp và tốt nghiệp loại nào.

2/ Liên lạc và gửi thông tin.

Trước khi gửi thông tin vui lòng kiểm tra kĩ lại một lần nữa trước khi gửi đi. Nếu mọi thứ đã hoàn chỉnh thì liên hệ với chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin thì chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng nhanh nhất có thể cho các bạn.

Bằng làm xong trong vòng 2,3 ngày và nhanh nhất có thể. Các bạn vui lòng không hối thúc chúng tôi vì để có thể làm bằng chuẩn chỉ nhất cần sự chính xác . Và thông tin cũng góp phần không nhỏ trong công việc nên nhớ kiểm tra thật kĩ nha.

3/ Chốt và gửi bằng

mua bằng cao đẳng

Làm xong chúng tôi sẽ có hình ảnh demo cho các bạn, gửi qua ZALO . Và lại kiểm tra 1 lần nữa nhé, phải kĩ càng vì sai sót sửa lại sẽ rất tốn thời gian. Nếu như có vấn đề về chữ ký, phôi hay thông tin cá nhân thì noi với chúng tôi ngay để sửa lại. Còn bằng đã đạt yêu cầu rồi thì chúng tôi sẽ gửi qua chuyển phát nhanh và việc của bạn chỉ cần ngồi đợi nữa thôi.

Lam bang cao dang TPHCM

Cơ sở chúng tôi hiện đang ở TPhcm, cho nên sẽ rất tiện lợi cho các khách hàng ơ tphcm. Nếu như mọi việc suôn sẻ bằng sẽ có luôn trong vòng 2 ngày. Nếu muốn gặp mặt nói chuyện, đưa thông tin cá nhân có thể sắp xếp dễ dang để gặp mặt.

Chúng tôi vẫn nhận làm bằng cao đẳng trên toàn quốc cho nên các bạn cứ thoải mái liên lạc. Thời gian gửi hàng chỉ trong vòng 2,3 ngày tuỳ nơi các bạn ở

Lam bang cao dang nghề giá rẻ

Thường thi cao đẳng nghê bằng cấp làm sẽ rất dễ để xin việc. Cộng thêm phôi và kí chuẩn đầy đủ bên dịch vụ của chúng tôi thì sẽ không có trở ngại nào cho các bạn khi đi xin việc. Các trường cao đăng nghe o tphcm hiện nay đã mọc lên rất nhiều. Cho nên chúng tôi có thể dễ dàng giúp các bạn có được 1 tam bằng có hồ sơ gốc

Nên chọn làm băng cao dang nghề bởi vì dễ dàng và nhanh chóng. Với việc xin việc không gặp nhiều trở ngại. Các bạn đang tìm việc làm và công ty tuyển người làm, không yêu cầu nhiều về kiến thức chuyên môn mà là kinh nghiệm trong công việc.

Các dịch vụ khác của lambangsieutoc