Làm bằng cấp 3 có dễ dàng không?

Làm bằng cáp 3

Làm bằng cấp 3 có dễ dàng không?

Hiện nay, có rất nhiều người bị rơi vào tình trạng thất lạc giấy tờ, trong đó có bằng tốt nghiệp cấp 3. Và bạn đang băn khoăn vấn đề rằng không biết làm bằng cấp 3 có dễ dàng không? Có mất nhiều thời gian không? Và chi phí bỏ ra có lớn không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được trung tâm Làm bằng siêu tốc tư vấn trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Làm bằng cáp 3

Mất bằng tốt nghiệp cấp 3 có làm lại được không?

Theo quy định hiện hành, bằng tốt nghiệp cấp 3 chỉ được cấp bản chính một lần mà thôi. Vì thế, khi bạn không may làm thất lạc giấy tờ thì chỉ được cấp lại bản sao.

Do đó, câu trả lời bằng cấp 3 không thể làm lại được, mà chỉ được cấp bản sao mà thôi. Nên trong những trường hợp yêu cầu bằng cấp 3 gốc, bạn phải làm thế nào? Hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi nhé!

Các bước để làm lại bằng tốt nghiệp THPT như thế nào?

Để xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3, bạn cần nộp hồ sơ tại Sở giáo dục và đào tạo tại nơi bạn theo học. Giấy tờ, thủ tục bao gồm:

– Mẫu đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 3

Đơn xin cấp bản sao có xác nhận lý do mất bằng, hỏng bằng của cơ quan công an cấp xã (phường) và đóng dấu giáp lai ảnh, xác nhận đã được cấp bằng tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp của trường nơi học sinh học lớp cuối cấp.

– Ảnh 3×4 – 3 tấm để dán lên bản sao

Giấy photo chứng thực bằng của bạn trước đây không có giá trị như bản gốc. Nên bạn cần làm thủ tục xin cấp lại bản sao, sau đó dùng bản sao đi chứng thực các bản photo khác.

Làm bằng tốt nghiệp mất thời gian bao lâu?

Chắc chắn ai trong số chúng ta đều hiểu rằng, những loại giấy tờ liên quan đến nhà nước thường rất “dùng dằng”. Mất nhiều thời gian và công sức của bạn những không được như ý. Và rất nhiều trường hợp, bạn sẽ rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bị hành giấy tờ nọ, giấy tờ kia. Vì vậy, mua bằng cấp 3 giả có lẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất dành cho bạn. Vừa sở hữu tấm bằng giống thật 100%, vừa không tốn nhiều thời gian đi làm lại bằng cấp 3.

Mua bằng cấp 3 giả

Nên mua bằng cấp 3 uy tín ở đâu?

Dịch vụ mua bằng cấp 3 uy tín của trung tâm Làm bằng siêu tốc sẽ mang tới cho bạn một tấm bằng thật. Có giá trị tương đương với tấm bằng đã mất của bạn, cam kết bằng giống y thật từ kích thước bằng, font chữ, mực in, dấu giáp lai cho tới chữ ký, để mang tới cho bạn sự an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi chỉ lấy tiền khi bạn đã kiểm tra bằng xong. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Trên đây là giải đáp thắc mắc cho câu hỏi làm bằng cấp 3 có dễ dàng không?. Quý khách còn điều gì phân vân, băn khoăn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

 

error: Content is protected !!
07777 522 47
Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode(Array, '|') #1 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors('@charset "0";.w...') #2 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute(NULL) #3 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-combine.php(223): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-combine.php(171): WP_Rocket\Optimization\CSS\Combine->minify(Array, '/var/www/wp-con...') #5 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-combine.php(110): WP_Rocket\Optimization\CSS\Combine->combine(Array) #6 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Combine->optimize('<!DOCTYPE html>...') #7 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize('<!DOCTYPE html>...') #8 /var/www/wp-includes/class-wp-hook.php(324): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process('<!DOCTYPE html>...') #9 /var/www/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters('<!DOCTYPE html>...', Array) #10 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/Buffer/class-optimization.php(94): apply_filters('rocket_buffer', '<!DOCTYPE html>...') #11 [internal function]: WP_Rocket\Buffer\Optimization->maybe_process_buffer('<!DOCTYPE html>...', 9) #12 /var/www/wp-includes/functions.php(5373): ob_end_flush() #13 /var/www/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all('') #14 /var/www/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters(NULL, Array) #15 /var/www/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action(Array) #16 /var/www/wp-includes/load.php(1260): do_action('shutdown') #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528