40 tuổi có làm bằng giả được không?

Làm bằng giả tại TP HỒ Chí Minh

 

40 tuổi có làm bằng giả được không?

Với nhiều người trung niên, khi đã qua độ tuổi nhất định, họ đã trải qua mọi cung bậc, thương trường cũng như dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên, vẫn có những người mong muốn thăng chức nhưng chưa sở hữu cho mình tấm bằng đại học, cao đẳng phù hợp với vị trí việc làm. Họ phải làm thế nào để vượt qua hoàn cảnh này? Cách giải quyết tốt nhất chính là làm bằng giả. Để giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này, Làm bằng siêu tốc xin giải đáp một số vấn đề sau.

Làm bằng giả

Vì sao độ tuổi trung niên nên làm bằng giả?

Thực sự, đây là độ tuổi chính muồi trong các mối quan hệ xã hội, công việc cũng như đã khẳng định được vai trò. Tuy nhiên, cũng là độ tuổi khó khăn trong việc tiếp thu các kiến thức học tập cũng như dành thời gian tham gia các khóa học. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ để làm bằng giả uy tín thay vì phải mài’ đũng quần” trên ghế nhà trường. Điều này dễ dàng chấp nhận được vì lúc này bằng cấp đối với họ chỉ phương tiện để thăng tiến. Còn mọi thứ như năng lực, kiến thức, kinh nghiệm thì họ có thừa. Chính vì vậy, việc làm bằng giả thực sự là lựa chọn tuyệt vời, giải quyết khâu khó cho họ, phải không ạ?

Dịch vụ làm bằng giả giá rẻ tại trung tâm Làm bằng siêu tốc

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, nhiều trung cấp làm bằng giả mở ra tràn lan. Khiến người có nhu cầu hoang mang không biết địa chỉ nào là thực sự uy tín. Bởi đâu đâu, cơ sở nào cũng quảng cáo trung tâm mình là chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhất. Đứng trước vấn đề này, bạn cần phải thật bình tâm để lựa chọn địa chỉ tin cậy. Tránh trường hợp lừa đảo, tiền mất tật mang.

Đến với trung tâm làm bằng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng ưu đãi. Với phương châm ” làm bằng giả không cọc giống thật 100%”. Chắc chắn, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng tấm bằng đi tuyển dụng mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Dịch vụ làm bằng giả chất lượng có những gì?

Đến với dịch vụ làm bằng giả không cọc của trung tâm Làm bằng chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những lí do sau đây:

– Sử dụng phôi thật 100%

Tất cả bằng cấp của chúng tôi đều được sử dụng tem thật 3D chống hàng giả của Bộ giáo dục và đào tạo.

– Hình thức đảm bảo tiêu chuẩn về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, phông chữ. 

– Sử dụng dấu mộc đỏ đóng tay, dấu giáp lai dập nổi, chữ ký tay của hiệu trưởng… Tất cả đều được làm giống bằng thật 100%.

Mặt khác, để đảm bảo giữ chữ tin trong suốt thời gian qua. Trung tâm Làm bằng chất lượng không nhận đặt cọc trước dù là 1 đồng. Khi bằng được giao tận nơi, bạn kiểm tra, hài lòng rồi mới tiến hành thanh toán.

Trên đây là một số vấn đề về dịch vụ làm bằng giả hot nhất thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay đến trung tâm Làm bằng siêu tốc để được hỗ trợ, bạn nhé!

 

error: Content is protected !!
07777 522 47
Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode(Array, '|') #1 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors('@charset "0";.w...') #2 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute(NULL) #3 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-combine.php(223): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-combine.php(171): WP_Rocket\Optimization\CSS\Combine->minify(Array, '/var/www/wp-con...') #5 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-combine.php(110): WP_Rocket\Optimization\CSS\Combine->combine(Array) #6 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Combine->optimize('<!DOCTYPE html>...') #7 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize('<!DOCTYPE html>...') #8 /var/www/wp-includes/class-wp-hook.php(324): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process('<!DOCTYPE html>...') #9 /var/www/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters('<!DOCTYPE html>...', Array) #10 /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/Buffer/class-optimization.php(94): apply_filters('rocket_buffer', '<!DOCTYPE html>...') #11 [internal function]: WP_Rocket\Buffer\Optimization->maybe_process_buffer('<!DOCTYPE html>...', 9) #12 /var/www/wp-includes/functions.php(5373): ob_end_flush() #13 /var/www/wp-includes/class-wp-hook.php(324): wp_ob_end_flush_all('') #14 /var/www/wp-includes/class-wp-hook.php(348): WP_Hook->apply_filters(NULL, Array) #15 /var/www/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action(Array) #16 /var/www/wp-includes/load.php(1260): do_action('shutdown') #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /var/www/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528