Bạn cần làm giấy tờ giả?

Làm chứng minh nhân dân giả
Làm chứng minh nhân dân giả để bổ sung hồ sơ xin việc

CHÚNG TÔI CHI LÀM  CAC LOẠI GIẤY TỜ GIẢ ĐỂ HỖ TRỢ CHO HỒ SƠ XIN VIỆC NHƯ: BẰNG CẤP CÁC LOẠI ( BẰNG ĐẠI HỌC, BẰNG CẤP 3, BẰNG CAO ĐẲNG...), CÁC LOẠI GIẤY TỜ TÙY THÂN: CMND, HỘ KHẨU vâng vâng ĐỂ BỔ SUNG HỒ SƠ XIN VIỆC.

CHÚNG TÔI KHÔNG NHẬN LÀM GIẤY HỒ SƠ XIN VIỆC.  XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý CHO. XIN CÁM ƠN.

lam-giay-to-tuy-than-gia

Bạn cần làm giả giấy tờ tùy thân?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giả giấy tờ tùy thân trọn gói: làm giấy khai sinh giả, làm cmnd giả, làm căn cước công dân giả, làm giả sổ hộ khẩu. Bạn ở tỉnh lên thành phố và muốn làm kt3 giả. tạm trú tạm vắng giả? chúng tôi sẵn sàn để hỗ trợ bạn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các giấy tờ giả như bằng cấp 3, bằng đại học giả...

Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệp làm giả các loại văn bản, giấy tờ chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

lam-bang-cap-3-gia

Chúng tôi chuyên làm bằng đại học giả, mua bán bằng cấp 3 giả, bằng trung cấp giả, bằng cao đẳng, bằng thạc sỉ giả các loại, bao công chứng, kèm theo đầy đủ bảng điểm hoặc học bạ đi kèm.

Làm bằng lái xe giả các loại

Bạn có nhu cầu lái xe máy đi làm? Bạn cần phải có bằng lái xe ô tô, xe tải để phục vụ cho công việc? Nhưng vì lý do nào đó bạn không có điều kiện để có bằng. Chúng tôi nhận làm giả tất cả các loại bằng lái xe A1, A2, B1, B2, C, D, E, F, FC phôi gốc thật 100%

giay-chung-nhan-dang-ky-ket-hon-gia

Dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn - độc thân

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn giả, giấy chứng nhận độc thân giả. Giấy quyết định ly hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân giả.

làm sổ hồng giả giá rẻ tại lambangsieutoc.net

Dịch vụ làm sổ hồng giả giá rẻ không cọc mẫu mới 2020. Chúng tôi chuyên làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả và các loại giấy quyền chứng nhận sử dụng đất giả khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Phôi thật chất lượng hoàn hảo.

Làm bằng lái xe giả

Bạn cần làm cavet xe máy giả, cavet xe ô tô giả hay các loại giấy đăng ký xe giả khác như giấy MBC, GTHL, giấy đi đường, chúng tôi đều hỗ trợ bạn.

hop-dong-mua-ban-gia

Làm hợp đồng mua bán - ủy quyền - thừa kế giả

Dịch vụ làm hợp đồng mua bán (oto, nhà đất..) giấy tờ ủy quyền giả, giấy thừa kế tài sản giả, sổ tiết kiệm ngân hàng, bảng sao kê lương, hợp đồng lao động giả các loại. Làm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm giả.

Dịch vụ làm các loại giấy tờ giả khác

Ngoài các giấy tờ nêu trên, chúng tôi còn nhận làm các loại giấy tờ giả khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Ví dụ như: biên lai học phí giả, giấy xác nhận sinh viên giả, thẻ sinh viên giả, giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự giả, giấy khai sinh, giấy chứng tử, giấy nhập viện, giấy xuất viện, giấy chứng nhận tâm thần, giấy xét nghiệm ADN...

mat-giay-to

Cách thức giao dịch

Chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc, giao tận nơi, kiểm tra hàng đúng chuẩn mới thanh toán tiền.

giao-giay-to-gia

Hình thức giao dịch

Quý khách hàng liên hệ với chung tôi thông qua số điện thoại LIÊN HỆ HOTLINE. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết về các loại giấy tờ quý khách cần làm. Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hàng làm giả. Sau đó giao hàng tận tay cho quý khách, quý khách kiểm tra hàng đúng như ý thì thanh toán tiền.

Thời gian làm bằng

Thời gian làm giả các giấy tờ của quý khách hàng phù thuộc vào độ phức tạp của từng loại giấy tờ. Thường sẽ mất từ 1 ngày đến 5 ngày làm việc.