mat-giay-to

Bạn đang phãi loay hoay với việc đánh mất và chưa kịp làm bằng lái? Bạn đang gấp rút nhưng không biết phãi xử lý ra sao? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy để làm bằng lái b2 mới? Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, với kinh nghiệm qua nhiều năm trong lĩnh vực làm bằng lái xuyên suốt các thành phố và tỉnh thành trên cã nước. Với thiện chí, nhanh chóng và sự thuận tiện sẻ làm hài lòng quý khách cùng với mức giá rẻ nhất giống bằng thật 99,9%. Chúng tôi tự tin, mang đến cam kết về chất lượng và uy tín cũng như việc bảo mật thông tin cá nhân đối với quý khách hàng nhầm mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối đi kèm là chất lượng đáng đồng tiền nhất!!!

Làm bằng lái là gì?

Ngày nay, để lấy được tấm bằng lái xe thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Và bạn là người có kỹ năng, có kiến thức, nhưng không có nhiều thời gian để đi học lấy bằng hoặc ngược lại. Và hiểu được tâm lý của quý khách  mong muốn có nhanh một tấm bằng để đi làm, đi học,… Nên chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng tiếp nhận và làm cho bạn một tấm bằng giả nhưng chất lượng giống thật đến 99,9%. Hãy sử dụng ngay dịch vụ làm bằng lái giả siêu tốc của chúng tôi.

bằng lái xe giả

Chúng tôi hiện đã và đang dẫn đầu và làm rất tốt về dịch vụ làm bằng lái giả siêu tốc như làm bằng b2, làm bằng c, làm bằng lái ô tô các loại như: A, A1, A2, A3, B1, B2, C, D, E, F, FB2, FC, FD, FE. Với đội ngũ nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24 kể cã cuối tuần đến khi nhận được sự đồng thuận và hài lòng của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn không lấy cọc của khách hàng. Nói không với lừa đảo.

Chí phí làm bằng lái xe giả là bao nhiêu?

Chắc hẵn các bạn cũng có cùng thắc mắc này. Bởi vì hiện nay trên mạng internet có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe giả với các mức giá khác nhau.

Để đảm bảo bạn có được tấm bằng lái xe chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ cân đối các chi phí để vừa có thể đảm bảo chất lượng bằng lái phôi thật pet 100% mà vẫn có mức giá không quá cao:

 • Giá làm bằng lái A1, A2, A3 trọn gói từ 1.2 triệu đồng.
 • Giá làm bằng lái B1, B2, C, D, E, FC trọn gói từ 2 triệu đồng.

+Thời gian làm bằng nhanh chóng và tiện lợi từ 1-2 ngày (Thời gian vận chuyển sẻ tùy thuộc vào vị trí nhận bằng của bạn). Tốc độ siêu tốc.

+Giao nhận miễn phí trong tất cã thành phố và tỉnh thành trên cã nước.

+Bằng lái xe giống thật 99,9%, tem phôi và quốc huy rọi chiếu 7 màu đúng chuẩn.

+Bằng giao tận nơi, bạn nhận trên tay rồi mới giao tiền, đảm bảo nói không với lừa đảo

Quy trình làm bằng lái xe giả

01

Tiếp nhận thông tin

 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cần làm bằng của quý khách hàng.
 •  Cam Kết Bảo Mật - trên hết là sự bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng 

03

Khách kiểm tra bằng

 • Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng để tiến hành làm bằng lái, chúng tôi sẻ làm bản mẫu chụp mặt trước và mặt sau của bằng lái gữi qua cho quý khách, để quý khách có thể tự nhìn nhận và đánh gía sơ bộ về chất lượng làm bằng bên chúng tôi, cũng như để quý khách xem lại thông tin in trên bằng đã đúng như ý cũa quý khách hay chưa? Có lỗi chính tả hay sai xót cần phãi chĩnh lại chổ nào hay không? 

02

Tư vấn miễn phí

 • Tư vấn, giãi thích rõ ràng và chi tiết nhất có thể về việc khôi phục lại hoặc làm mới bằng lái đã mất cho quý khách hàng cũng nhưng sẻ không phụ thu bất cứ phí gì khác ngoài phí làm bằng lái mà chúng tôi đã đưa ra từ đầu (Vấn đề tem, mộc và chữ kí sẻ đúng với nơi bạn muốn cấp bằng lái, cam đoan 99,9% như bằng thật)

04

Gửi bằng tận nơi

 • Sau đó chúng tôi sẻ hoàn tất những công đoạn còn lại và gữi ngay cho quý khách nhanh nhất có thể -  Thời gian bằng sẽ tùy thuộc vào khu vực cư trú của quý khách hàng.

Từ khóa dịch vụ:

 • làm bằng lái xe ô tô không cần thi
 • làm bằng lái xe b2
 • làm bằng lái xe
 • mua bằng lái xe
 • mua bằng lái xe máy
 • làm bằng lái xe a1